Vathi Petti Alavula Kattam Onnu Katti Thaanae Vaazhum Namma Vaazhkaiyilla
Hey, Inbam Varum Thunbam Varum Kaathal Varum Gaana Varum Eppozhuthum Kavalayilla
Kaala Thaana Vaarivittu Naanga Mela Yera Maatom Kodikku Thaan Aasapattu
Hey Kaasu Kaiyil Vanthutaalum Kashtathila Vaazhnthitaalum Poga Maatom Manna Vittu
Hey, Inbam Varum Thunbam Varum Kaathal Varum Gaana Varum Eppozhuthum Kavalayilla
Kaala Thaana Vaarivittu Naanga Mela Yera Maatom Kodikku Thaan Aasapattu
Hey Kaasu Kaiyil Vanthutaalum Kashtathila Vaazhnthitaalum Poga Maatom Manna Vittu
Living out our life, in houses built to the size of a box of matches,
It is a mix of happiness, sadness, love & songs – no need to fret, as it moves in flashes.
Never the ones to pull someone down to go up to establish our flags of victory,
Shower us with money, but we still won’t go away from our native land, denying our destiny.
It is a mix of happiness, sadness, love & songs – no need to fret, as it moves in flashes.
Never the ones to pull someone down to go up to establish our flags of victory,
Shower us with money, but we still won’t go away from our native land, denying our destiny.
வத்திபெட்டி அளவுல கட்டம் ஒன்னு கட்டி தானே
வாழும் நம்ம வாழ்க்கையில
இன்பம் வரும் துன்பம் வரும்
காதல் வரும் கானம் வரும்
எப்பொழுதும் கவலையில்ல
காலத்தானா வாரிவிட்டு
நாங்க மேல ஏற மாட்டோம்
கோடிக்கு தான் ஆசைப்பட்டு
ஹே காசு கையில் வந்துட்டாலும்
கஷ்டத்தில வாழ்ந்திட்டாலும்
போக மாட்டோம் மண்ண விட்டு
வாழும் நம்ம வாழ்க்கையில
இன்பம் வரும் துன்பம் வரும்
காதல் வரும் கானம் வரும்
எப்பொழுதும் கவலையில்ல
காலத்தானா வாரிவிட்டு
நாங்க மேல ஏற மாட்டோம்
கோடிக்கு தான் ஆசைப்பட்டு
ஹே காசு கையில் வந்துட்டாலும்
கஷ்டத்தில வாழ்ந்திட்டாலும்
போக மாட்டோம் மண்ண விட்டு
No comments:
Post a Comment